CÔNG TY TNHH MLAB
  • Tìm kiếm nhiều:
  • AI Computer
  • Raspberry Pi
  • NVIDIA Jetson
  • Máy tính nhúng
  • Màn hình LCD ....

Hỗ trợ sau bán hàng

Hỗ trợ sau bán hàng

Song hành với việc cung cấp sản phẩm tới quý khách hàng, MLAB có mục Tin tứcVideo - tại các mục này có chứa các bài viết kỹ thuật , playlist video hướng dẫn các thao tác cơ bản, các bài viết hướng dẫn học lập trình có kèm sourcode, các lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại MLAB được đào tạo từ các trường đại học chuyên nghiệp về điện tử, lập trình luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Quyền lợi hỗ trợ sử dụng của khách hàng sau khi mua sản phẩm tại MLAB :

+ Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng các tư liệu public tại mục Tin tứcVideo tại website mlab.com.vn . Trong quá trình sử dụng các tư liệu trên, nếu các bạn cài đặt - sử dụng có vấn đề gì, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ :

-Trực tiếp với các số điện thoại hỗ trợ trên website.

-Qua Skype , tại các mục sản phẩm đều có hiển thị thông tin Skype của các kỹ thuật viên MLAB

-Qua Zalo với số điện thoại của kỹ thuật viên.

-Qua facebook, tại góc của website pivietnam.com.vn có icon chat facebook, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với MLAB tại đó.

+ Với các sản phẩm có tư liệu kỹ thuật gửi riêng cho khách hàng mua sản phẩm đó thì quý khách hàng có thể liện hệ trực tiếp với nhân viên MLAB để nhận được tài liệu và hướng dẫn.

+ Quý khách hàng và bạn đọc có  thể like page facebook của MLAB để cập nhật các tin tức thường xuyên  https://www.facebook.com/mlab.com.vn/

+ Nếu quý khách hàng còn gặp khó khăn trong khi sử dụng , kết nối sản phẩm để sử dụng, quý khách có thể liên hệ với kỹ thuật viên tại MLAB để nhận được những hỗ trợ. Quả thực có những lúc các kỹ thuật viên tại MLAB đã hỗ trợ khách hàng tới gần 12h đêm, bởi vì các nhân viên tại MLAB luôn ý thức rằng khách hàng sử dụng được sản phẩm để đạt được nhu cầu, mục đích nghiên cứu - học tập - sản xuất, sự thỏa mãn, niềm vui của khách hàng luôn là hạnh phúc của MLAB.