CÔNG TY TNHH MLAB
  • Tìm kiếm nhiều:
  • AI Computer
  • Raspberry Pi
  • NVIDIA Jetson
  • Máy tính nhúng
  • Màn hình LCD ....

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm trước khi được pivietnam.com.vn  gửi tới tay khách hàng đều được các bạn kỹ thuật viên tại MLAB test trước, tuy nhiên không tránh khỏi sai sót trong quá trình test, hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển, hoặc lỗi của nhà sản xuất – chất lượng linh kiện, …

Ở những trường hợp Bảo hành hoặc không thuộc trường hợp Bảo hành, thì pivietnam.com.vn đều mong muốn quý khách hàng hiểu và thông cảm – đó là những điều không mong muốn cho cả hai bên.

pivietnam.com.vn luôn cố gắng hết sức để chia sẻ và xử lý các vấn đề tốt nhất có thể cho khách hàng, để tạo sự an tâm, tin tưởng của Quý khách hàng.

 

MLAB xin đưa ra CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH như sau:

+ Thời gian bảo hành của tất cả các sản phẩm tại pivietnam.com.vn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày mua ngoại trừ một số trường hợp được ghi rõ trên sản phẩm hoặc ghi rõ trong phần mô tả sản phẩm.

+ Thiết bị được bảo hành miễn phí  đối với bất kỳ lỗi nào thuộc về linh kiện hay lỗi do nhà sản xuất, lắp ráp cho thiết bị còn thời gian bảo hành. Hỗ trợ test, sửa chữa miễn phí cho các hư hỏng nhẹ nằm ngoài hạn bảo hành.

+ Tem bảo hành của sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không rách nát, không tẩy xóa.

+ Bảo hành sản phẩm là việc khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

+ Khi mới mua sản phẩm, sản phẩm có 1 tuần nằm trong “Chính sách đổi trả, hoàn tiền”, quý khách hàng vui lòng giữ đầy đủ phụ kiện đi kèm sản phẩm và đọc thêm tại link sau để rõ Điều kiện đổi trả. (LINK HERE)

+ Trường hợp chưa xác định rõ ràng lỗi của thiết bị, MLAB sẽ giữ thiết bị lại để kiểm tra kỹ hơn.

 

Lưu ý – Trước khi mang sản phẩm đến bảo hành, hoặc gửi sản phẩm về bảo hành, Quý khách nên gọi trước cho các số điện thoại 086.262.8846 hoặc 02436.231.170 để được tư vấn.

Ngoài ra nếu cần thông tin hỗ trợ thêm, các bạn có thể gửi inbox về cho MLAB thông qua icon chat ở cuối trang web, hoặc gọi điện về 2 số điện thoại trên để được giải đáp nhiều hơn về :

+ Các thắc mắc về sản phẩm.

+ Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

+ Các cách bảo quản sản phẩm tốt nhất

+ Các chỉ dẫn bảo hành cho sản phẩm

+ Các chỉ dẫn bảo hành cho sản phẩm

 

Lưu ý : Các sản phẩm KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH khi :

+ Sản phẩm không có tem bảo hành của MLAB

+ Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

+ Các hư hỏng gây ra bởi sử dụng sai hướng dẫn, sai mục đích và lỗi bảo quản.

+ Sản phẩm bị can thiệp bởi bên thứ 3 không thuộc hệ thống bảo hành MLAB.

+ Các hư hỏng bị gây ra bởi thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, nguồn điện vượt quá giới hạn cho phép, điều kiện sử dụng khắc nghiệt (môi trường hóa chất…) hoặc các sự cố bất khả kháng khác.

+ Các loại hàng hóa đặc biệt hoặc thời điểm bán hàng đặc biệt (theo thỏa thuận trước khi mua)